sua may han

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Thư ba, Ngày 16/04/2024

AXUZU - "Chất lượng thực - Giá trị thực" "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008"

Ngôn ngữ :

tiengviet tienganh

Thành tích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật

Kinh doanh

Hot line

hotline

Kinh doanh

0982 358 155

Kỹ thuật

0228 3763076Tin bài

Chọn và sử dụng động cơ điện trong nông nghiệp nông thôn

Chọn và sử dụng động cơ điện trong nông nghiệp nông thôn


Môi trường nông nghiệp có 3 đặc điểm: độ ẩm ướt cao (nơi tưới tiêu cục bộ, chuồng trại chăn nuôi,...), bụi bẩn cao (nơi xay sát, tuốt lúa...) và có hoạt tính hóa học cao (amôniác - nước tiểu trâu bò, lợn... trong các chuồng trại). Từ các đặc điểm trên nên việc lựa chọn và sử dụng động cơ điện trong nông nghiệp cũng có các yêu cầu đặc biệt nhằm đảm bảo cho người, súc vật, thiết bị có hiệu quả như sau:

Chi tiết »Cách sử dụng động cơ điện

Cách sử dụng động cơ điện


Sử dụng động cơ điện đúng cách không những nâng cao tuổi thọ mà còn an toàn cho người sử dụng, cho hệ thống điện chung. Sau đâ là một số lưu ý trong quá trình sử dụng động cơ điện

Chi tiết »Máy biến áp có lõi từ bằng kim loại vô định hình

Máy biến áp có lõi từ bằng kim loại vô định hình


Máy biến áp phân phối truyền thống góp một phần quan trọng trong tổn thất điện của các lưới điện phân phối. Tại sao vậy? Bởi vì máy biến áp gây tổn hao điện không tải, ngay cả khi vận hành ở chế độ không tải. Đã vậy, hệ số phụ tải nhiều khi lại rất thấp. Tính chung thì có tới trên 3% tổng điện năng phát ra trên toàn thế giới bị mất đi trong máy biến áp.

Chi tiết »Tiết kiệm nhờ “cân” chỉnh pha

Tiết kiệm nhờ “cân” chỉnh pha


Bằng phương pháp “cân” chỉnh lại sao cho dòng điện giữa các pha không quá chênh lệch, các cơ quan đơn vị có thể tiết kiệm tối đa lượng điện bị tiêu hao vô ích. Sáng kiến này cũng góp phần đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và tuổi thọ của máy móc, thiết bị.

Chi tiết »An toàn khi sử dụng máy phát điện

An toàn khi sử dụng máy phát điện


Việc mất điện có thể gây ra một số mối quan ngại về sự an toàn, đặc biệt là khi người dân tìm cách thay thế việc cúp điện bằng những nguồn năng lượng khác. Một chiếc máy phát điện có thể là một nguồn năng lượng có hiệu quả trong thời gian mất điện, nhưng bạn phải chú ý để sử dụng máy phát điện một cách an toàn.

Chi tiết »Sử dụng điện tiết kiệm - an toàn

Sử dụng điện tiết kiệm - an toàn


Điện năng là một loại năng lượng mà nhà nhà, người người chúng ta đều phải sử dụng hàng ngày, là một thứ năng lượng không thể thiếu trong cuộc sống, là loại năng lượng không thể lưu trữ hay cất giữ được và cũng là một loại năng lượng duy nhất mà khi chúng ta càng sử dụng nhiều, thì chúng ta càng phải chịu một chi phí đáng kể nếu như sử dụng chúng không hợp lý.

Chi tiết »Chọn công suất máy phát điện

Chọn công suất máy phát điện


Khi quyết định đầu tư máy phát điện cho văn phòng, nhà xưởng hoặc dùng trong gia đình, ngoài việc chuẩn bị nguồn tài chính, thì việc tính toán đúng công suất cũng rất quan trọng.

Chi tiết »  • 1

Trang:

Công ty chế tạo điện cơ AXUZU - Máy phát điện, động cơ điện, thiết bị điện